logo
Công ty Luật TNHHLuật sư Hà
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Luật TNHH Luật sư Hà chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động từ ngày 19/08/2019, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Hà Đăng Luyện và các cộng sự. Từ khi thành lập đến nay, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, tiêu biểu có thể kể đến: Công ty và nhiều doanh nghiệp khác.

Công ty luật Luật sư Hà – Tư vấn pháp luật 0983.451111

LUẬT SƯ HÀ THỰC HIỆN VIỆC CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHƯ:

  • Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, bất động sản, sở hữu trí tuệ…
  • Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.
  • Trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Trọng tài thương mại.

Luật sư Hà đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một công ty luật có uy tín ở trong nước và khu vực.

Luật sư Hà xin cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Luật sư Hà luôn mang đến sự an toàn và hài lòng cho Quý khách hàng.

icon-zalo
Copyright © 2019 LuatSuHaLaw. All Rights Reserved.